Anime Attack on Titan Mùa 4 Part 2 có thể sẽ kết thúc tại chương 130 của Manga

Bạn đang xem: Anime Attack on Titan Mùa 4 Part 2 có thể sẽ kết thúc tại chương 130 của Manga tại thpttranhungdao.edu.vn

Với 4 tập cuối của Attack on Titan Season 4 Part 2, phim hoạt hình sẽ được thông báo kết thúc ở chap 130 của manga.

Attack on Titan là anime nổi tiếng nhất của Mappa trong giai đoạn hiện tại. Attack on Titan được biết đến với cốt truyện hấp dẫn, và nhờ Mappa, bộ anime cũng được trau chuốt rất kỹ nên rất được lòng người hâm mộ.

Phiên bản manga Attack on Titan hiện có 139 chương, và với việc phát hành tập 9 vào ngày 6 tháng 3, phiên bản anime đã bắt kịp với tập 127 của phiên bản manga. Vì vậy, chúng ta chỉ còn lại 3 tập anime để chuyển tải nội dung của manga. Chúng ta cũng dễ dàng nhận ra điều đó là không thể, bởi 9 chap cuối của manga vẫn còn dài và đầy ắp những tình tiết quan trọng.

Những điều cần nhớ trước khi AOT phát sóng mùa cuối cùng

Theo nhiều thông tin vừa được đăng tải trên Twitter, Anime AOT sẽ kết thúc Season 4 Phần 2 của manga vol 130. Theo nhiều dự đoán, AOT sẽ có thể sản xuất tiếp Season 3 của Season 4 anime hoặc một bộ phim dành riêng cho truyền kỳ. phần cuối của truyện tranh. Giả thiết là AOT sẽ có những bộ phim được nhiều người ủng hộ nhất.

Anime Attack on Titan Season 4 Phần 2 Có thể kết thúc ở Chương 130 của Manga 3

Vào ngày 27 tháng 3 năm 2022, AOT sẽ công bố thông tin mới trên Twitter AnimeJapan và có lẽ đến lúc đó chúng ta sẽ có thêm thông tin về số phận của AOT.

Bạn thấy bài viết Anime Attack on Titan Mùa 4 Part 2 có thể sẽ kết thúc tại chương 130 của Manga có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Anime Attack on Titan Mùa 4 Part 2 có thể sẽ kết thúc tại chương 130 của Manga bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Mọi điều bạn cần biết về Inui Shinju - waifu BB 'to' nhất My Dress-Up Darling

Viết một bình luận