99+ Hình xăm số la mã: Đẹp, Cổ điển, Ấn tượng, Ý nghĩa

Bạn đang xem: 99+ Hình xăm số la mã: Đẹp, Cổ điển, Ấn tượng, Ý nghĩa tại thpttranhungdao.edu.vn

Hình xăm chữ số la mã thuộc nhóm những phong cách xăm cổ điển, ẩn chứa nhiều tầng ý nghĩa văn hóa, tôn giáo lạ mắt. Nếu bạn là người thích thú kiểu xăm này thì nhất mực ko nên bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây.

1 / Ý nghĩa hình xăm chữ số la mã

Chữ số La Mã đại diện cho các nền văn hóa cổ điển, được các pharaoh cổ điển sử dụng để đo lường của nả vật chất hoặc ghi lại các thời khắc quan trọng trong năm.

Trải qua hàng nghìn năm, loại chữ số này đã trở thành một phần của điêu khắc, kiến ​​trúc và thậm chí cả xăm mình. Các ý nghĩa nổi trội nhất bao gồm:

 • Kì bí

Thực tiễn, ko phải người nào cũng có thể giải mã được dãy chữ số tượng hình nên việc xăm ký tự này lên thân thể giúp bạn tăng sự tò mò của người đối diện. Tổng thể sẽ toát lên vẻ kì bí, thu hút sự chú ý của nhiều ánh nhìn.

 • Quý tộc, danh dự

Vào thời cổ điển, chữ số la mã chỉ được biết tới và sử dụng bởi vua chúa hoặc giới trí thức. Chính vì vậy, những dấu ấn đó giúp bạn tôn lên sự cao quý, khẳng định trình độ cũng như danh dự và phẩm chất của bạn.

 • Trình bày tình yêu với lịch sử

Nhiều người xăm hình này với mục tiêu khá đơn giản, đó là trình bày sự tôn trọng và tôn vinh nền văn minh cổ điển, đặc trưng là vào thời kỳ đế chế La Mã vô cùng huy hoàng.

Chính vì vậy nhưng mà bạn có thể bắt gặp hình xăm này ở những nghệ sĩ, nhà sử học hay những người thích thú văn hóa cổ điển.

Đấu trường La Mã

2 / Bộ sưu tập hình xăm chữ số la mã đẹp & ý nghĩa nhất

Nghệ thuật xăm hình đã tạo ra rất nhiều phong cách xăm hình liên quan tới chủ đề này, hãy tham khảo một vài quan niệm phổ quát dưới đây.

2.1 / Hình xăm số la mã ngày sinh

Đối với nhiều người, sinh nhật của họ là một trong những sự kiện quan trọng nhất. Xuất phát từ ý tưởng đó, xăm ngày sinh bằng chữ số la mã là một lựa chọn khá tuyệt vời.

Đó cũng là cách để bạn sở hữu một biểu tượng phong cách, ko dễ ‘đụng hàng’ với nhiều người. Qua đó, hình xăm sẽ trở thành ý nghĩa và thiêng liêng hơn.

hình xăm số la mã sinh nhật độc đáo

hình xăm số la mã sinh nhật đẹp

hình xăm số la mã sinh nhật

hình xăm sinh nhật số la mã

Hình xăm sinh nhật số la mã

Một số tín đồ xăm hình còn cho rằng kiểu xăm này giúp họ yêu và trân trọng bản thân hơn, đồng thời có thêm động lực để nỗ lực cho bản thân.

2.2 / Hình xăm thiên thần và chữ số La mã

Với những người nào thích sự trong sáng và tinh khiết, muốn được chở che, bảo vệ thì kiên cố ko thể bỏ qua kiểu xăm này. Bởi hình ảnh thiên thần mang tới cảm giác bình yên, giúp bạn có chỗ dựa tâm lý vững chắc.

Văn hóa phương Tây coi trọng biểu tượng đó như một lá bùa hộ mệnh, giúp con người hướng thiện và luôn gặp may mắn. Họ cũng sẽ có thêm kỳ vọng để bước qua nỗi đau, tránh xa phiền muộn và mọi tiêu cực.

hình xăm thiên thần và chữ số la mã độc đáo

hình xăm số la mã và thiên thần xinh đẹp

hình xăm số la mã và thiên thần

số la mã và hình xăm thiên thần

hình xăm thiên thần và chữ số la mã

Bạn có thể chọn một vài phong cách vẽ như đôi cánh, nữ thần, thiên thần nhỏ nhỏ … với các họa tiết đám mây, mặt trời, giọt nước mắt …

2.3 / Hình xăm chữ số la mã và huê hồng

Huê hồng tượng trưng cho khát vọng, ham mê và sự tôn trọng. Trong một số quan niệm, đây cũng là tình yêu mãnh liệt dành cho một người nào đó trong cuộc đời bạn.

Vì vậy, xăm hình ảnh bông hồng càng làm tăng thêm trị giá cho dãy số la mã, thích thống nhất cho người yêu hay bạn hữu tri kỷ. Ngoài ra, 2 bức vẽ còn được dùng để tưởng nhớ những người thân yêu đã khuất.

hình xăm chữ số la mã hoa hồng mini

hình xăm chữ số la mã hoa hồng độc đáo

hình xăm chữ số la mã hoa hồng đẹp

hình xăm chữ số la mã hoa hồng

hình xăm hoa hồng số la mã

Trong các thiết kế hoa văn và chữ số, bạn có thể sử dụng mực đen hoặc liên kết với màu đỏ, tùy thuộc vào thị hiếu tư nhân hoặc yếu tố phong thủy.

2.4 / Hình xăm chữ số la mã và đồng hồ

Đồng hồ là biểu tượng rất gần với dãy số, đồng thời cũng là đại diện tiêu biểu cho thời kì. Hồ hết những người thích thú loại hình xăm này đều có chung một mục tiêu – nhắc nhở bản thân trân trọng từng ngày trong cuộc sống của họ.

Ngoài ra, hình vẽ đồng hồ còn là hình ảnh ẩn dụ cho sự thức tỉnh, giúp người đeo hình xăm tránh được sự lười biếng, thay vào đó, hãy nỗ lực hết mình và nắm bắt thời khắc thích hợp.

hình xăm chữ số la mã đồng hồ đẹp

hình xăm chữ số la mã đồng hồ độc đáo

hình xăm chữ số la mã đồng hồ đẹp

hình xăm đồng hồ chữ số la mã

hình xăm đồng hồ chữ số la mã

Để hạn chế tối đa hình xăm, bạn có thể chọn đồng hồ la mã, xăm ở ngực hoặc cánh tay, vai… nhưng mà vẫn giữ nguyên ý nghĩa lúc đầu.

2.5 / Hình xăm chữ số và thánh giá La Mã

Đối với các tín đồ, đây sẽ là hình ảnh lý tưởng để tôn vinh đức tin của bạn. Nếu bạn ko theo đạo thiên chúa nhưng vẫn thờ chúa Jesus thì vẫn có thể lựa chọn hình xăm lạ mắt này.

Thập giá giúp con người hướng tới những điều tích cực, vượt qua nỗi đau và thử thách để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Ý nghĩa sâu xa hơn là sự hy sinh, đổi lấy tương lai tươi sáng.

hình xăm chữ số la mã đẹp

hình xăm chữ thập la mã độc đáo

hình xăm chữ thập số la mã đẹp

hình xăm chữ thập la mã

Hình xăm chữ số La mã

Lúc xăm chữ số La Mã và thánh giá, bạn nên tránh những vùng nhạy cảm trên thân thể, đặc trưng là vùng da từ thắt lưng trở xuống. Điều đó nhằm đảm bảo giữ được sự linh thiêng và tôn kính đối với đấng vô thượng.

2.6 / Hình xăm chữ số La Mã và lông vũ

Lông vũ là hiện thân của nhiều phạm trù như tự do, trí tuệ, quyền năng, sức mạnh, sự ghi nhớ, sự chuyển đổi… Tùy theo ý kiến của mỗi người nhưng mà hình ảnh đó sẽ mang những thông điệp không giống nhau.

Văn hóa phương Đông cho rằng chiếc lông vũ có tác dụng xoa dịu tâm hồn, xoa dịu những cảm giác khó chịu, bất lực trong cuộc sống của con người.

hình xăm số la mã lông vũ đẹp

hình xăm số la mã lông vũ độc đáo

hình xăm số la mã lông vũ đẹp

hình xăm số la mã lông vũ

hình xăm chữ số la mã lông vũ

Thỉnh thoảng thiết kế này còn được liên kết với nhiều biểu tượng không giống nhau, có thể sử dụng cho cả nam và nữ như: dấu vô cực, dòng chữ Latinh, trái tim …

2.7 / Hình xăm con chim và chữ số La mã

Tương tự như lông vũ, hình xăm con chim cũng là đại diện cho sự tự do, nhưng lại có thiên hướng khát vọng mạnh mẽ hơn. Mặt khác, cánh chim còn là sợi dây kết nối giữa Trời và Đất, giúp bạn tràn đầy sinh lực để ‘bay cao, bay xa’.

hình xăm số la mã và chim nhỏ

hình xăm con chim và số la mã độc đáo

hình xăm số la mã và chim đẹp

hình xăm số la mã và chim

hình xăm chữ số la mã và chim

Mỗi loài chim có một thông điệp riêng, ví dụ:

 • Nhạn: hiến dâng, trung thành.
 • Sparrow: giản dị, nữ thần tình yêu, siêng năng.
 • Đại bàng: kiến ​​thức, lòng dũng cảm, tầm nhìn xa, ý thức bất tử.
 • Phượng hoàng: sự cao quý, thịnh vượng, tâm huyết mạnh mẽ …

Bạn nên tham khảo ý kiến ​​của thợ xăm để chọn được thiết kế hài hòa với phong cách của mình, đồng thời đảm bảo yếu tố phong thủy.

3 / Nên xăm hình xăm số la mã ở đâu trên thân thể??

Vị trí xăm cũng là một trong những tình huống khó xử khiến nhiều người băn khoăn. Nếu bạn chưa đưa ra được quyết định cho mình, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

hình xăm số la mã

 • Cánh tay: thích hợp với những người có khả năng chịu đau kém, hình xăm rất dễ giấu hoặc khoe.
 • Ngón tay (áp út, ngón giữa): biểu thị tình yêu, sự gắn bó của người yêu / bạn hữu.
 • Cẳng tay: nên chọn lúc xăm một dãy số dài, ít họa tiết đi kèm.
 • Ngực: tín hiệu mạnh mẽ của đức tin, chủ yếu thích hợp với nam giới.
 • Bắp tay: trình bày sự nam tính ở nam giới hoặc phá cách, táo tợn ở nữ giới.
 • Về xương sườn: dành cho người có da dày, săn chắc, thân thể ko quá gầy.
 • Mặt sau: Ưu tiên những mẫu hình xăm vừa và lớn, có nhiều đường nét phức tạp, tinh xảo.
 • Cổ / gáy: mang nét lạ mắt, khác lạ và khá quyến rũ.

4 / Hình xăm chữ số la mã giá bao nhiêu?

Chi phí cho một hình xăm chữ số la mã sẽ phụ thuộc vào định giá của người thợ xăm và đặc điểm của từng thiết kế. Bạn có thể tham khảo cụ thể mức phí bình quân trên thị trường qua bảng sau:

Phong cách hình xăm Chi phí (VND)
Hình xăm nhỏ với nét mảnh, dài 2-5cm 200-500 nghìn won
Hình xăm nhỏ với nét mảnh, dài 6-10cm 300-600 nghìn won
Hình xăm nhỏ nét đậm, chiều dài <5cm 700-900 nghìn won
Xăm nét đậm, dài <10cm 1-1,5 triệu won
Hình xăm kích thước trung bình tới lớn với các hình minh họa khác 2-5 triệu won

Cùng với việc tìm hiểu về giá cả, bạn cũng nên quan tâm tới yếu tố chất lượng, tránh mất tiền oan và gánh chịu hậu quả xấu sau lúc xăm.

Hình xăm chữ số la mã chứa đựng nhiều nét văn hóa rực rỡ và những ý nghĩa ấn tượng về cuộc sống. Hi vọng qua bài viết, các tín đồ xăm mình sẽ chọn được một mẫu đống ý nhất, tương xứng với phong cách và phong cách của bản thân.

xem thêm thông tin chi tiết về 99+ Hình xăm số la mã: Đẹp, Cổ điển, Ấn tượng, Ý nghĩa

99+ Hình xăm số la mã: Đẹp, Cổ điển, Ấn tượng, Ý nghĩa

Hình Ảnh về: 99+ Hình xăm số la mã: Đẹp, Cổ điển, Ấn tượng, Ý nghĩa

Video về: 99+ Hình xăm số la mã: Đẹp, Cổ điển, Ấn tượng, Ý nghĩa

Wiki về 99+ Hình xăm số la mã: Đẹp, Cổ điển, Ấn tượng, Ý nghĩa

99+ Hình xăm số la mã: Đẹp, Cổ điển, Ấn tượng, Ý nghĩa -

Hình xăm chữ số la mã thuộc nhóm những phong cách xăm cổ điển, ẩn chứa nhiều tầng ý nghĩa văn hóa, tôn giáo lạ mắt. Nếu bạn là người thích thú kiểu xăm này thì nhất mực ko nên bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây.

1 / Ý nghĩa hình xăm chữ số la mã

Chữ số La Mã đại diện cho các nền văn hóa cổ điển, được các pharaoh cổ điển sử dụng để đo lường của nả vật chất hoặc ghi lại các thời khắc quan trọng trong năm.

Trải qua hàng nghìn năm, loại chữ số này đã trở thành một phần của điêu khắc, kiến ​​trúc và thậm chí cả xăm mình. Các ý nghĩa nổi trội nhất bao gồm:

 • Kì bí

Thực tiễn, ko phải người nào cũng có thể giải mã được dãy chữ số tượng hình nên việc xăm ký tự này lên thân thể giúp bạn tăng sự tò mò của người đối diện. Tổng thể sẽ toát lên vẻ kì bí, thu hút sự chú ý của nhiều ánh nhìn.

hình xăm chữ số la mã

 • Quý tộc, danh dự

Vào thời cổ điển, chữ số la mã chỉ được biết tới và sử dụng bởi vua chúa hoặc giới trí thức. Chính vì vậy, những dấu ấn đó giúp bạn tôn lên sự cao quý, khẳng định trình độ cũng như danh dự và phẩm chất của bạn.

 • Trình bày tình yêu với lịch sử

Nhiều người xăm hình này với mục tiêu khá đơn giản, đó là trình bày sự tôn trọng và tôn vinh nền văn minh cổ điển, đặc trưng là vào thời kỳ đế chế La Mã vô cùng huy hoàng.

Chính vì vậy nhưng mà bạn có thể bắt gặp hình xăm này ở những nghệ sĩ, nhà sử học hay những người thích thú văn hóa cổ điển.

Đấu trường La Mã

2 / Bộ sưu tập hình xăm chữ số la mã đẹp & ý nghĩa nhất

Nghệ thuật xăm hình đã tạo ra rất nhiều phong cách xăm hình liên quan tới chủ đề này, hãy tham khảo một vài quan niệm phổ quát dưới đây.

2.1 / Hình xăm số la mã ngày sinh

Đối với nhiều người, sinh nhật của họ là một trong những sự kiện quan trọng nhất. Xuất phát từ ý tưởng đó, xăm ngày sinh bằng chữ số la mã là một lựa chọn khá tuyệt vời.

Đó cũng là cách để bạn sở hữu một biểu tượng phong cách, ko dễ 'đụng hàng' với nhiều người. Qua đó, hình xăm sẽ trở thành ý nghĩa và thiêng liêng hơn.

hình xăm số la mã sinh nhật độc đáo

hình xăm số la mã sinh nhật đẹp

hình xăm số la mã sinh nhật

hình xăm sinh nhật số la mã

Hình xăm sinh nhật số la mã

Một số tín đồ xăm hình còn cho rằng kiểu xăm này giúp họ yêu và trân trọng bản thân hơn, đồng thời có thêm động lực để nỗ lực cho bản thân.

2.2 / Hình xăm thiên thần và chữ số La mã

Với những người nào thích sự trong sáng và tinh khiết, muốn được chở che, bảo vệ thì kiên cố ko thể bỏ qua kiểu xăm này. Bởi hình ảnh thiên thần mang tới cảm giác bình yên, giúp bạn có chỗ dựa tâm lý vững chắc.

Văn hóa phương Tây coi trọng biểu tượng đó như một lá bùa hộ mệnh, giúp con người hướng thiện và luôn gặp may mắn. Họ cũng sẽ có thêm kỳ vọng để bước qua nỗi đau, tránh xa phiền muộn và mọi tiêu cực.

hình xăm thiên thần và chữ số la mã độc đáo

hình xăm số la mã và thiên thần xinh đẹp

hình xăm số la mã và thiên thần

số la mã và hình xăm thiên thần

hình xăm thiên thần và chữ số la mã

Bạn có thể chọn một vài phong cách vẽ như đôi cánh, nữ thần, thiên thần nhỏ nhỏ ... với các họa tiết đám mây, mặt trời, giọt nước mắt ...

2.3 / Hình xăm chữ số la mã và huê hồng

Huê hồng tượng trưng cho khát vọng, ham mê và sự tôn trọng. Trong một số quan niệm, đây cũng là tình yêu mãnh liệt dành cho một người nào đó trong cuộc đời bạn.

Vì vậy, xăm hình ảnh bông hồng càng làm tăng thêm trị giá cho dãy số la mã, thích thống nhất cho người yêu hay bạn hữu tri kỷ. Ngoài ra, 2 bức vẽ còn được dùng để tưởng nhớ những người thân yêu đã khuất.

hình xăm chữ số la mã hoa hồng mini

hình xăm chữ số la mã hoa hồng độc đáo

hình xăm chữ số la mã hoa hồng đẹp

hình xăm chữ số la mã hoa hồng

hình xăm hoa hồng số la mã

Trong các thiết kế hoa văn và chữ số, bạn có thể sử dụng mực đen hoặc liên kết với màu đỏ, tùy thuộc vào thị hiếu tư nhân hoặc yếu tố phong thủy.

2.4 / Hình xăm chữ số la mã và đồng hồ

Đồng hồ là biểu tượng rất gần với dãy số, đồng thời cũng là đại diện tiêu biểu cho thời kì. Hồ hết những người thích thú loại hình xăm này đều có chung một mục tiêu - nhắc nhở bản thân trân trọng từng ngày trong cuộc sống của họ.

Ngoài ra, hình vẽ đồng hồ còn là hình ảnh ẩn dụ cho sự thức tỉnh, giúp người đeo hình xăm tránh được sự lười biếng, thay vào đó, hãy nỗ lực hết mình và nắm bắt thời khắc thích hợp.

hình xăm chữ số la mã đồng hồ đẹp

hình xăm chữ số la mã đồng hồ độc đáo

hình xăm chữ số la mã đồng hồ đẹp

hình xăm đồng hồ chữ số la mã

hình xăm đồng hồ chữ số la mã

Để hạn chế tối đa hình xăm, bạn có thể chọn đồng hồ la mã, xăm ở ngực hoặc cánh tay, vai… nhưng mà vẫn giữ nguyên ý nghĩa lúc đầu.

2.5 / Hình xăm chữ số và thánh giá La Mã

Đối với các tín đồ, đây sẽ là hình ảnh lý tưởng để tôn vinh đức tin của bạn. Nếu bạn ko theo đạo thiên chúa nhưng vẫn thờ chúa Jesus thì vẫn có thể lựa chọn hình xăm lạ mắt này.

Thập giá giúp con người hướng tới những điều tích cực, vượt qua nỗi đau và thử thách để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Ý nghĩa sâu xa hơn là sự hy sinh, đổi lấy tương lai tươi sáng.

hình xăm chữ số la mã đẹp

hình xăm chữ thập la mã độc đáo

hình xăm chữ thập số la mã đẹp

hình xăm chữ thập la mã

Hình xăm chữ số La mã

Lúc xăm chữ số La Mã và thánh giá, bạn nên tránh những vùng nhạy cảm trên thân thể, đặc trưng là vùng da từ thắt lưng trở xuống. Điều đó nhằm đảm bảo giữ được sự linh thiêng và tôn kính đối với đấng vô thượng.

2.6 / Hình xăm chữ số La Mã và lông vũ

Lông vũ là hiện thân của nhiều phạm trù như tự do, trí tuệ, quyền năng, sức mạnh, sự ghi nhớ, sự chuyển đổi… Tùy theo ý kiến của mỗi người nhưng mà hình ảnh đó sẽ mang những thông điệp không giống nhau.

Văn hóa phương Đông cho rằng chiếc lông vũ có tác dụng xoa dịu tâm hồn, xoa dịu những cảm giác khó chịu, bất lực trong cuộc sống của con người.

hình xăm số la mã lông vũ đẹp

hình xăm số la mã lông vũ độc đáo

hình xăm số la mã lông vũ đẹp

hình xăm số la mã lông vũ

hình xăm chữ số la mã lông vũ

Thỉnh thoảng thiết kế này còn được liên kết với nhiều biểu tượng không giống nhau, có thể sử dụng cho cả nam và nữ như: dấu vô cực, dòng chữ Latinh, trái tim ...

2.7 / Hình xăm con chim và chữ số La mã

Tương tự như lông vũ, hình xăm con chim cũng là đại diện cho sự tự do, nhưng lại có thiên hướng khát vọng mạnh mẽ hơn. Mặt khác, cánh chim còn là sợi dây kết nối giữa Trời và Đất, giúp bạn tràn đầy sinh lực để 'bay cao, bay xa'.

hình xăm số la mã và chim nhỏ

hình xăm con chim và số la mã độc đáo

hình xăm số la mã và chim đẹp

hình xăm số la mã và chim

hình xăm chữ số la mã và chim

Mỗi loài chim có một thông điệp riêng, ví dụ:

 • Nhạn: hiến dâng, trung thành.
 • Sparrow: giản dị, nữ thần tình yêu, siêng năng.
 • Đại bàng: kiến ​​thức, lòng dũng cảm, tầm nhìn xa, ý thức bất tử.
 • Phượng hoàng: sự cao quý, thịnh vượng, tâm huyết mạnh mẽ ...

Bạn nên tham khảo ý kiến ​​của thợ xăm để chọn được thiết kế hài hòa với phong cách của mình, đồng thời đảm bảo yếu tố phong thủy.

3 / Nên xăm hình xăm số la mã ở đâu trên thân thể??

Vị trí xăm cũng là một trong những tình huống khó xử khiến nhiều người băn khoăn. Nếu bạn chưa đưa ra được quyết định cho mình, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

hình xăm số la mã

 • Cánh tay: thích hợp với những người có khả năng chịu đau kém, hình xăm rất dễ giấu hoặc khoe.
 • Ngón tay (áp út, ngón giữa): biểu thị tình yêu, sự gắn bó của người yêu / bạn hữu.
 • Cẳng tay: nên chọn lúc xăm một dãy số dài, ít họa tiết đi kèm.
 • Ngực: tín hiệu mạnh mẽ của đức tin, chủ yếu thích hợp với nam giới.
 • Bắp tay: trình bày sự nam tính ở nam giới hoặc phá cách, táo tợn ở nữ giới.
 • Về xương sườn: dành cho người có da dày, săn chắc, thân thể ko quá gầy.
 • Mặt sau: Ưu tiên những mẫu hình xăm vừa và lớn, có nhiều đường nét phức tạp, tinh xảo.
 • Cổ / gáy: mang nét lạ mắt, khác lạ và khá quyến rũ.

4 / Hình xăm chữ số la mã giá bao nhiêu?

Chi phí cho một hình xăm chữ số la mã sẽ phụ thuộc vào định giá của người thợ xăm và đặc điểm của từng thiết kế. Bạn có thể tham khảo cụ thể mức phí bình quân trên thị trường qua bảng sau:

Phong cách hình xăm Chi phí (VND)
Hình xăm nhỏ với nét mảnh, dài 2-5cm 200-500 nghìn won
Hình xăm nhỏ với nét mảnh, dài 6-10cm 300-600 nghìn won
Hình xăm nhỏ nét đậm, chiều dài <5cm 700-900 nghìn won
Xăm nét đậm, dài <10cm 1-1,5 triệu won
Hình xăm kích thước trung bình tới lớn với các hình minh họa khác 2-5 triệu won

Cùng với việc tìm hiểu về giá cả, bạn cũng nên quan tâm tới yếu tố chất lượng, tránh mất tiền oan và gánh chịu hậu quả xấu sau lúc xăm.

Hình xăm chữ số la mã chứa đựng nhiều nét văn hóa rực rỡ và những ý nghĩa ấn tượng về cuộc sống. Hi vọng qua bài viết, các tín đồ xăm mình sẽ chọn được một mẫu đống ý nhất, tương xứng với phong cách và phong cách của bản thân.

[rule_{ruleNumber}]

#Hình #xăm #số #mã #Đẹp #Cổ #điển #Ấn #tượng #nghĩa

Bạn thấy bài viết 99+ Hình xăm số la mã: Đẹp, Cổ điển, Ấn tượng, Ý nghĩa có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về 99+ Hình xăm số la mã: Đẹp, Cổ điển, Ấn tượng, Ý nghĩa bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Hình xăm đẹp
#Hình #xăm #số #mã #Đẹp #Cổ #điển #Ấn #tượng #nghĩa

Xem thêm:  Hình xăm chim én – Biểu tượng của sự sung túc

Viết một bình luận