99+ Hình xăm Hổ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất

Bạn đang xem: 99+ Hình xăm Hổ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất tại thpttranhungdao.edu.vn

Hình xăm hổ Ở Trung Quốc, nó là biểu tượng của sự may mắn, dũng cảm, quyền lực và khát vọng, ở Thái Lan nó là biểu tượng của lòng trắc ẩn, sự khuất phục và tình bạn, và ở Nhật Bản, nó mang ý nghĩa của sự bảo vệ và canh gác, giúp xua tan tà khí, tránh bệnh tật, có được bất kỳ điều gì bạn muốn. Hình xăm con hổ hợp với những người sinh năm Ngọ, Dần, Tuất nhưng lại xung khắc với Bính Thân, Tỵ, Hợi.

99+ mẫu hình xăm hổ đẹp đó là: hình xăm hổ núi, hình xăm hổ thượng sơn, hình xăm hổ có cánh, hình xăm đầu hổ, hình xăm hổ trắng, hình xăm hổ trong rừng trúc và hình xăm hổ liên kết với đại bàng, rồng, rắn, sói, huê hồng để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật có chiều sâu.

I – Ý nghĩa của hình xăm hổ

Con hổ là hình ảnh thân thuộc trong nghệ thuật xăm hình thượng cổ ở nhiều quốc gia. Ko chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoài đã mắt, hình xăm hổ còn ẩn chứa nhiều thông điệp đặc thù. Ở mỗi nền văn hóa, hình xăm mang bành những ý nghĩa không giống nhau, đó là:

1. Ở Trung Quốc

Theo truyền thuyết Trung Quốc, hổ là ‘linh thú của núi’, trên trán có chữ Vương tượng trưng cho quyền lực và địa vị vô thượng. Vì vậy, hình xăm gắn liền với giai cấp thống trị, cụ thể là chỉ có vua chúa mới được sử dụng họa tiết này.

hình xăm hổ trung quốc

Vào thời Võ Chu, bạch hổ xuất hiện, báo hiệu sự khởi đầu của một triều đại mới. Vì vậy, hình xăm hổ trắng còn nói lên những điềm lành, sự thay đổi ngôi vị và sự luân chuyển của vận mệnh.

Ở vùng Thiểm Tây (tỉnh Hà Nam), hình xăm hổ đen xuất hiện trong các lễ hội ma quỷ. Người ta tin rằng con hổ đen có thể trấn áp yêu ma, chống hạn hán (một loài yêu tinh ở Trung Quốc), canh phòng mùa màng.

2. Ở Thái Lan

Trong tôn giáo của người Thái, hình xăm hổ thường đi theo cặp (1 nam, 1 nữ) với ngụ ý về sự thăng bằng, hài hòa âm dương, bổ sung cho nhau. Hình xăm còn được gọi là Yant – một con vật tới từ sông.

Hình xăm hổ thái lan

Ngoài sự hài hòa, hình xăm hổ Yant còn tượng trưng cho lòng trắc ẩn, sự khuất phục và tình đồng loại. Tương truyền, hình xăm hổ Yant giúp ích rất nhiều cho các cuộc thương thuyết, giao thương. Chính vì vậy, mẫu hình xăm này rất được giới kinh doanh và chính trị ưa thích.

3. Ở Nhật Bản

Hổ là loài vật ‘thiêng’ trong văn hóa tâm linh của người Nhật. Đặc thù hơn, tại mỗi ngôi chùa ở Nhật Bản luôn có một con hổ trắng canh phòng – ám chỉ sự bảo vệ / canh gác cẩn mật.

Hình xăm hổ nhật bản

Hơn nữa, hình xăm hổ với người Nhật còn là lá bùa may mắn có tác dụng xua đuổi sát khí, tránh bệnh tật, làm gì cũng được như ý. Hình xăm hổ cũng được vẽ trên thân thể của các samurai như một biểu thị của lòng dũng cảm và sức mạnh tuyệt đối.

II – Hình xăm con hổ thích hợp với tuổi nào?

Bất kỳ người nào thích thú vẻ đẹp của con hổ có thể chọn để xăm hình này trên thân thể của họ. Tuy nhiên, theo phong thủy, hình xăm hổ sẽ ‘hợp’ và ‘khắc’ với một số tuổi dưới đây:

 • Con hổ thuộc tam hợp với con Giáp và con Chó nên những người sinh năm Giáp Ngọ nếu xăm hình con hổ sẽ gặp nhiều may mắn, đường đời trót lọt, mọi sự thuận hòa.
 • Hổ thuộc tứ hành xung với Thân, Tỵ, Hợi nên lúc xăm hình sẽ đối nghịch với mệnh chủ, cuộc sống gặp nhiều rối rắm, bất lợi, phiền não.
 • Người tuổi Dần được phép xăm hình con hổ (đặc thù là nam giới). Người đời thường gọi nó là ‘hổ cá sấu’, sức mạnh tăng lên gấp bội.

Để hình xăm hợp lý và ko ‘xung khắc’ với thân thể, người dùng nên tìm hiểu trước hoặc tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia phong thủy. Ko xăm với những trường hợp dưới 18 tuổi hoặc mắc các bệnh da liễu.

III – Những hình xăm hổ đẹp, ý nghĩa và đơn giản nhất

Trong suốt chiều dài lịch sử, hình xăm hổ đã được trở nên nhiều mẫu mã không giống nhau để thích hợp với thị hiếu và gu thẩm mỹ của mỗi quốc gia.

1. Hình xăm hổ xuống núi

Hình xăm hổ xuống núi là mẫu hình xăm lý tưởng dành cho các bạn nam. Hình xăm với kết cấu theo chiều dọc, trong đó con hổ nhập vai trò trung tâm, được xung quanh bởi những ngọn núi tráng lệ và hùng vĩ.

hổ xuống núi hình xăm nghệ thuật

hình xăm con hổ xuống núi độc đáo

hình xăm con hổ xuống núi đẹp

hình xăm hổ xuống núi

Hổ ra khỏi núi là điềm lành, cho thấy có người tài giỏi xuất hiện và làm chủ tình thế. Hổ núi dưới với tư thế oai vệ mạnh mẽ giúp nam giới bộc lộ nét nam tính. Mẫu hình xăm này đẹp nhất lúc vẽ ở lưng và để lại tông màu xanh trắng.

2. Hình xăm hổ Thượng Sơn

Thượng sơn – hổ núi cũng là một mẫu hình xăm phong cách và mang đầy cảm giác phóng khoáng. Hình xăm sử dụng những tông màu rực rỡ như xanh, cam, đỏ để tạo ấn tượng, đồng thời mô phỏng trọn vẹn vẻ uy nghiêm của chúa tể muôn loài.

Hình xăm hổ núi độc đáo

Hình xăm hổ trên núi ý nghĩa

hình xăm hổ núi đẹp

hình xăm hổ trên núi

Con hổ trên núi nói đến tới sự hòa hợp, tương giao và tái sinh lẫn nhau. Trong kinh doanh, hình xăm ám chỉ sự may mắn, trôi chảy, giao thương ‘đúng lúc’. Thương Sơn hổ tướng cũng truyền tụng tầm vóc lớn lao và lòng dũng cảm của con người trong xã hội xưa.

3. Hình xăm hổ có cánh

Hình xăm hổ có cánh xuất hiện rất nhiều ở Malaysia, đặc thù là ở các thánh địa tâm linh. Đúng như tên gọi, hổ trắng trên lưng mọc ra hai cánh và xòe ra như đại bàng. Vẻ đẹp vừa thực vừa ảo mang tới cảm giác mới lạ và đầy tính nghệ thuật.

hình xăm hổ đôi cánh dễ thương

hình xăm hổ cánh bướm

hình xăm hổ đôi cánh đẹp

hình xăm hổ cánh

Hổ có cánh tượng trưng cho khả năng sinh sôi nảy nở, ko chỉ đoạt được trái đất nhưng còn đoạt được cả bầu trời. Người dùng nên chọn hình thức xăm 3D và phủ trắng để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

4. Hình xăm đầu hổ

Hình xăm đầu hổ thích hợp với các vị trí như bắp tay, đùi, ngực hay sau gáy. Mẫu hình xăm tái tạo sống động từng đường nét trên gương mặt hổ và truyền tải thành công khí chất ngang tàng của loài vật này.

Hình xăm đầu hổ nghệ thuật

Hình xăm đầu hổ độc đáo

hình xăm đầu hổ đẹp

hình xăm đầu hổ

Điều kiêng kỵ nhất lúc xăm hình đầu hổ là khuyết mắt hoặc khuyết răng. Người châu Á coi đó là điều xui xẻo, biểu thị cho sự sa sút, suy vong và kiệt quệ.

5. Hình xăm hổ trắng

Bạch hổ là một trong ngũ hổ – năm linh thú của thần Zavadic trong truyện cổ tích Tây Ban Nha. Hổ trắng là giống chó thông minh, ko khát máu nhưng vô cùng nham hiểm. Hình xăm đại diện cho trí tuệ, khả năng thiên bẩm và óc quan sát tài tình.

Hình xăm hổ trắng độc đáo

Ý nghĩa hình xăm hổ trắng

hình xăm hổ trắng đẹp

hình xăm hổ trắng

Một số mẫu hình xăm hổ trắng đẹp như: hổ trắng Ngũ Sơn, hổ trắng gào thét, hổ trắng ôm mặt trời, hổ trắng ngắm trăng …

6. Hình xăm hổ và đại bàng

Hình xăm hổ và đại bàng sẽ khiến bạn mê mẩn vì sự hùng dũng và chất chơi tự do của nó. Hổ là vua của mặt đất, đại bàng là vua của bầu trời, hai con thú này là sự liên kết của sức mạnh và uy quyền vượt trội.

ý nghĩa hình xăm đại bàng hổ

Hình xăm hổ đại bàng độc đáo

hình xăm đại bàng đẹp

hình xăm đại bàng hổ

Tiger Tattoo – đại bàng có cấu trúc đối xứng, hổ bên phải, đại bàng bên trái và đứng ở 2 góc chéo nhau. Trong đó, đại bàng giương nanh múa vuốt, hổ quay đầu kêu gào vô cùng sinh động. Hình xăm khá phức tạp nên bạn cần chọn KTV vững tay nghề để vẽ.

7. Hình xăm hổ và rồng

Kế bên đại bàng, hổ và rồng cũng là combo được nhiều tín đồ lựa chọn. Hình xăm mô phỏng tư thế đối nghịch của hai con mãnh thú, thanh long quấn lấy hổ, hổ giương nanh múa vuốt tấn công rồng. Tất cả đều được xây dựng trên nền mây huyền ảo.

hình xăm rồng và hổ độc đáo

ý nghĩa hình xăm rồng và hổ

hình xăm rồng và hổ đẹp

hình xăm rồng và hổ

Hổ và rồng trong phong thủy mang ý nghĩa thăng hoa, luân hồi; Trong quân tử, chỉ có thành bại và thua cuộc. Người xưa thường dùng hình xăm này để chỉ những người hùng trong người đời.

8. Hình xăm hổ và rắn

Tuy ko phổ quát như những hình xăm khác nhưng hình xăm hổ và rắn vẫn để lại những ấn tượng rất riêng. Hình xăm mô tả hình ảnh con hổ và con rắn đang đấu tranh và tấn công đối thủ.

Ý nghĩa hình xăm rắn và hổ

Hình xăm rắn và hổ độc đáo

hình xăm rắn hổ đẹp

hình xăm rắn hổ

Về mặt tâm linh, hổ và rắn tượng trưng cho sức mạnh và trí tuệ – hai phẩm chất nhưng con người cần thiết. Trái lại, ở Nhật Bản, người hình xăm rắn và hổ rất dễ tranh chấp và muốn khắc phục chuyện này.

9. Hình xăm hổ và sói

‘Tiger wolf’ – con sói hoang dại mang ý nghĩa xấu nhưng lại là nguồn cảm hứng mới trong xăm hình. Hổ và sói đều là những sinh vật xảo quyệt, có sức mạnh và thèm muốn thống trị. Hình xăm trình bày cho tham vọng, khát vọng đoạt được toàn cầu và làm chủ muôn loài.

Hình xăm hổ và sói độc đáo

Hình xăm hổ và sói ý nghĩa

hình xăm hổ và sói đẹp

hình xăm hổ và sói

🏵️🏵️🏵️ XEM THÊM: 99 Mẫu Hình Xăm Sói: Đẹp, Ý Nghĩa Cho Nam Nữ

10. Hình xăm hổ trong rừng trúc

Con hổ trong rừng trúc là một hình xăm vừa mạnh mẽ vừa thơ mộng. Hình ảnh chúa sơn lâm đứng dưới tán tre toát lên vẻ đẹp người hùng, nho nhã. Hình xăm này nên ‘nằm’ ở ngực hoặc ½ lưng.

hình xăm hổ trong rừng ý nghĩa

hình xăm hổ trong rừng độc đáo

hình xăm hổ trong rừng đẹp

hình xăm hổ trong rừng

Con hổ trong rừng trúc nói lên khí chất hiên ngang, quật cường nhưng vẫn lịch thiệp của một bậc quân tử. Nho giáo cho rằng làm người dù tay nhuốm máu vẫn phải giữ được vẻ thanh tao, cứng cỏi như tre xanh.

11. Hình xăm hổ và huê hồng

Một thiết kế hình xăm mang hơi thở hiện đại là con hổ và bông hồng. Sự thông minh táo tợn này giúp chúa sơn lâm bớt hung hãn, vênh váo, giàu có và hiền lành.

ý nghĩa hình xăm hổ và hoa hồng

hình xăm hổ và hoa hồng độc đáo

hình xăm hổ và hoa hồng

hình xăm hổ và hoa hồng đẹp

Xăm hổ cầm huê hồng là ám chỉ người mệnh đào hoa. Hình xăm chữ trên tay cho nam giúp cải thiện các mối quan hệ của họ, thu hút phái đẹp và thuận tiện hơn trong giao tiếp xã hội. Xem xét ko xăm hoa để che mắt hổ – chỉ sự mù quáng, mê đắm và mất lý trí.

IV – Xăm hình con hổ giá bao nhiêu?

Do độ phức tạp và tác dụng phong thủy vượt trội nên hình xăm hổ có giá khá cao. Đặc thù, với những mẫu hổ hở lưng / họa tiết tinh xảo / bọc ngoài sẽ lên tới hàng trăm triệu đồng.

 • Hình xăm hổ nhỏ (2 – 3cm): 700 nghìn – 1 triệu đồng
 • Hình xăm hổ nửa lưng / bụng: 50 – 80 triệu đồng
 • Hình xăm hổ toàn lưng / bụng / cổ: Trên 100 triệu đồng

Mặt khác, người dùng nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu muốn xăm toàn thân hay xăm bán thân. Hình thức này chỉ vận dụng cho những người nào thực sự ‘chung tình’, có tình yêu mãnh liệt với hình xăm hổ.

giá hình xăm

Đặc thù, tuyệt đối ko ‘vẽ’ hổ ở những vị trí như vùng kín, nách, bàn chân, mông hoặc giữa rốn. Đây chính là những ‘tử địa’ khiến hình xăm bị vấy bẩn, mất trị giá.

Cùng với đó, bạn cần tránh ‘soi’ mắt hổ hay vẽ tròng mắt. Theo quan niệm xưa, điểm mắt dẫn tới hiện tượng thoát hồn, chủ sở hữu sẽ bị hình xăm chi phối dẫn tới rối loạn thần kinh.

Hình xăm hổ là một biểu tượng lạ mắt trong phong thủy và cũng là một nét văn hóa đẹp của người Á Đông. Hãy xăm hình tại những địa chỉ uy tín để sở hữu những hình xăm ấn tượng, mới lạ và lạ mắt.

xem thêm thông tin chi tiết về 99+ Hình xăm Hổ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất

99+ Hình xăm Hổ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất

Hình Ảnh về: 99+ Hình xăm Hổ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất

Video về: 99+ Hình xăm Hổ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất

Wiki về 99+ Hình xăm Hổ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất

99+ Hình xăm Hổ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất -

Hình xăm hổ Ở Trung Quốc, nó là biểu tượng của sự may mắn, dũng cảm, quyền lực và khát vọng, ở Thái Lan nó là biểu tượng của lòng trắc ẩn, sự khuất phục và tình bạn, và ở Nhật Bản, nó mang ý nghĩa của sự bảo vệ và canh gác, giúp xua tan tà khí, tránh bệnh tật, có được bất kỳ điều gì bạn muốn. Hình xăm con hổ hợp với những người sinh năm Ngọ, Dần, Tuất nhưng lại xung khắc với Bính Thân, Tỵ, Hợi.

99+ mẫu hình xăm hổ đẹp đó là: hình xăm hổ núi, hình xăm hổ thượng sơn, hình xăm hổ có cánh, hình xăm đầu hổ, hình xăm hổ trắng, hình xăm hổ trong rừng trúc và hình xăm hổ liên kết với đại bàng, rồng, rắn, sói, huê hồng để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật có chiều sâu.

I - Ý nghĩa của hình xăm hổ

Con hổ là hình ảnh thân thuộc trong nghệ thuật xăm hình thượng cổ ở nhiều quốc gia. Ko chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoài đã mắt, hình xăm hổ còn ẩn chứa nhiều thông điệp đặc thù. Ở mỗi nền văn hóa, hình xăm mang bành những ý nghĩa không giống nhau, đó là:

1. Ở Trung Quốc

Theo truyền thuyết Trung Quốc, hổ là 'linh thú của núi', trên trán có chữ Vương tượng trưng cho quyền lực và địa vị vô thượng. Vì vậy, hình xăm gắn liền với giai cấp thống trị, cụ thể là chỉ có vua chúa mới được sử dụng họa tiết này.

hình xăm hổ trung quốc

Vào thời Võ Chu, bạch hổ xuất hiện, báo hiệu sự khởi đầu của một triều đại mới. Vì vậy, hình xăm hổ trắng còn nói lên những điềm lành, sự thay đổi ngôi vị và sự luân chuyển của vận mệnh.

Ở vùng Thiểm Tây (tỉnh Hà Nam), hình xăm hổ đen xuất hiện trong các lễ hội ma quỷ. Người ta tin rằng con hổ đen có thể trấn áp yêu ma, chống hạn hán (một loài yêu tinh ở Trung Quốc), canh phòng mùa màng.

2. Ở Thái Lan

Trong tôn giáo của người Thái, hình xăm hổ thường đi theo cặp (1 nam, 1 nữ) với ngụ ý về sự thăng bằng, hài hòa âm dương, bổ sung cho nhau. Hình xăm còn được gọi là Yant - một con vật tới từ sông.

Hình xăm hổ thái lan

Ngoài sự hài hòa, hình xăm hổ Yant còn tượng trưng cho lòng trắc ẩn, sự khuất phục và tình đồng loại. Tương truyền, hình xăm hổ Yant giúp ích rất nhiều cho các cuộc thương thuyết, giao thương. Chính vì vậy, mẫu hình xăm này rất được giới kinh doanh và chính trị ưa thích.

3. Ở Nhật Bản

Hổ là loài vật 'thiêng' trong văn hóa tâm linh của người Nhật. Đặc thù hơn, tại mỗi ngôi chùa ở Nhật Bản luôn có một con hổ trắng canh phòng - ám chỉ sự bảo vệ / canh gác cẩn mật.

Hình xăm hổ nhật bản

Hơn nữa, hình xăm hổ với người Nhật còn là lá bùa may mắn có tác dụng xua đuổi sát khí, tránh bệnh tật, làm gì cũng được như ý. Hình xăm hổ cũng được vẽ trên thân thể của các samurai như một biểu thị của lòng dũng cảm và sức mạnh tuyệt đối.

II - Hình xăm con hổ thích hợp với tuổi nào?

Bất kỳ người nào thích thú vẻ đẹp của con hổ có thể chọn để xăm hình này trên thân thể của họ. Tuy nhiên, theo phong thủy, hình xăm hổ sẽ 'hợp' và 'khắc' với một số tuổi dưới đây:

 • Con hổ thuộc tam hợp với con Giáp và con Chó nên những người sinh năm Giáp Ngọ nếu xăm hình con hổ sẽ gặp nhiều may mắn, đường đời trót lọt, mọi sự thuận hòa.
 • Hổ thuộc tứ hành xung với Thân, Tỵ, Hợi nên lúc xăm hình sẽ đối nghịch với mệnh chủ, cuộc sống gặp nhiều rối rắm, bất lợi, phiền não.
 • Người tuổi Dần được phép xăm hình con hổ (đặc thù là nam giới). Người đời thường gọi nó là 'hổ cá sấu', sức mạnh tăng lên gấp bội.

Để hình xăm hợp lý và ko 'xung khắc' với thân thể, người dùng nên tìm hiểu trước hoặc tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia phong thủy. Ko xăm với những trường hợp dưới 18 tuổi hoặc mắc các bệnh da liễu.

III - Những hình xăm hổ đẹp, ý nghĩa và đơn giản nhất

Trong suốt chiều dài lịch sử, hình xăm hổ đã được trở nên nhiều mẫu mã không giống nhau để thích hợp với thị hiếu và gu thẩm mỹ của mỗi quốc gia.

1. Hình xăm hổ xuống núi

Hình xăm hổ xuống núi là mẫu hình xăm lý tưởng dành cho các bạn nam. Hình xăm với kết cấu theo chiều dọc, trong đó con hổ nhập vai trò trung tâm, được xung quanh bởi những ngọn núi tráng lệ và hùng vĩ.

hổ xuống núi hình xăm nghệ thuật

hình xăm con hổ xuống núi độc đáo

hình xăm con hổ xuống núi đẹp

hình xăm hổ xuống núi

Hổ ra khỏi núi là điềm lành, cho thấy có người tài giỏi xuất hiện và làm chủ tình thế. Hổ núi dưới với tư thế oai vệ mạnh mẽ giúp nam giới bộc lộ nét nam tính. Mẫu hình xăm này đẹp nhất lúc vẽ ở lưng và để lại tông màu xanh trắng.

2. Hình xăm hổ Thượng Sơn

Thượng sơn - hổ núi cũng là một mẫu hình xăm phong cách và mang đầy cảm giác phóng khoáng. Hình xăm sử dụng những tông màu rực rỡ như xanh, cam, đỏ để tạo ấn tượng, đồng thời mô phỏng trọn vẹn vẻ uy nghiêm của chúa tể muôn loài.

Hình xăm hổ núi độc đáo

Hình xăm hổ trên núi ý nghĩa

hình xăm hổ núi đẹp

hình xăm hổ trên núi

Con hổ trên núi nói đến tới sự hòa hợp, tương giao và tái sinh lẫn nhau. Trong kinh doanh, hình xăm ám chỉ sự may mắn, trôi chảy, giao thương 'đúng lúc'. Thương Sơn hổ tướng cũng truyền tụng tầm vóc lớn lao và lòng dũng cảm của con người trong xã hội xưa.

3. Hình xăm hổ có cánh

Hình xăm hổ có cánh xuất hiện rất nhiều ở Malaysia, đặc thù là ở các thánh địa tâm linh. Đúng như tên gọi, hổ trắng trên lưng mọc ra hai cánh và xòe ra như đại bàng. Vẻ đẹp vừa thực vừa ảo mang tới cảm giác mới lạ và đầy tính nghệ thuật.

hình xăm hổ đôi cánh dễ thương

hình xăm hổ cánh bướm

hình xăm hổ đôi cánh đẹp

hình xăm hổ cánh

Hổ có cánh tượng trưng cho khả năng sinh sôi nảy nở, ko chỉ đoạt được trái đất nhưng còn đoạt được cả bầu trời. Người dùng nên chọn hình thức xăm 3D và phủ trắng để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

4. Hình xăm đầu hổ

Hình xăm đầu hổ thích hợp với các vị trí như bắp tay, đùi, ngực hay sau gáy. Mẫu hình xăm tái tạo sống động từng đường nét trên gương mặt hổ và truyền tải thành công khí chất ngang tàng của loài vật này.

Hình xăm đầu hổ nghệ thuật

Hình xăm đầu hổ độc đáo

hình xăm đầu hổ đẹp

hình xăm đầu hổ

Điều kiêng kỵ nhất lúc xăm hình đầu hổ là khuyết mắt hoặc khuyết răng. Người châu Á coi đó là điều xui xẻo, biểu thị cho sự sa sút, suy vong và kiệt quệ.

5. Hình xăm hổ trắng

Bạch hổ là một trong ngũ hổ - năm linh thú của thần Zavadic trong truyện cổ tích Tây Ban Nha. Hổ trắng là giống chó thông minh, ko khát máu nhưng vô cùng nham hiểm. Hình xăm đại diện cho trí tuệ, khả năng thiên bẩm và óc quan sát tài tình.

Hình xăm hổ trắng độc đáo

Ý nghĩa hình xăm hổ trắng

hình xăm hổ trắng đẹp

hình xăm hổ trắng

Một số mẫu hình xăm hổ trắng đẹp như: hổ trắng Ngũ Sơn, hổ trắng gào thét, hổ trắng ôm mặt trời, hổ trắng ngắm trăng ...

6. Hình xăm hổ và đại bàng

Hình xăm hổ và đại bàng sẽ khiến bạn mê mẩn vì sự hùng dũng và chất chơi tự do của nó. Hổ là vua của mặt đất, đại bàng là vua của bầu trời, hai con thú này là sự liên kết của sức mạnh và uy quyền vượt trội.

ý nghĩa hình xăm đại bàng hổ

Hình xăm hổ đại bàng độc đáo

hình xăm đại bàng đẹp

hình xăm đại bàng hổ

Tiger Tattoo - đại bàng có cấu trúc đối xứng, hổ bên phải, đại bàng bên trái và đứng ở 2 góc chéo nhau. Trong đó, đại bàng giương nanh múa vuốt, hổ quay đầu kêu gào vô cùng sinh động. Hình xăm khá phức tạp nên bạn cần chọn KTV vững tay nghề để vẽ.

7. Hình xăm hổ và rồng

Kế bên đại bàng, hổ và rồng cũng là combo được nhiều tín đồ lựa chọn. Hình xăm mô phỏng tư thế đối nghịch của hai con mãnh thú, thanh long quấn lấy hổ, hổ giương nanh múa vuốt tấn công rồng. Tất cả đều được xây dựng trên nền mây huyền ảo.

hình xăm rồng và hổ độc đáo

ý nghĩa hình xăm rồng và hổ

hình xăm rồng và hổ đẹp

hình xăm rồng và hổ

Hổ và rồng trong phong thủy mang ý nghĩa thăng hoa, luân hồi; Trong quân tử, chỉ có thành bại và thua cuộc. Người xưa thường dùng hình xăm này để chỉ những người hùng trong người đời.

8. Hình xăm hổ và rắn

Tuy ko phổ quát như những hình xăm khác nhưng hình xăm hổ và rắn vẫn để lại những ấn tượng rất riêng. Hình xăm mô tả hình ảnh con hổ và con rắn đang đấu tranh và tấn công đối thủ.

Ý nghĩa hình xăm rắn và hổ

Hình xăm rắn và hổ độc đáo

hình xăm rắn hổ đẹp

hình xăm rắn hổ

Về mặt tâm linh, hổ và rắn tượng trưng cho sức mạnh và trí tuệ - hai phẩm chất nhưng con người cần thiết. Trái lại, ở Nhật Bản, người hình xăm rắn và hổ rất dễ tranh chấp và muốn khắc phục chuyện này.

9. Hình xăm hổ và sói

'Tiger wolf' - con sói hoang dại mang ý nghĩa xấu nhưng lại là nguồn cảm hứng mới trong xăm hình. Hổ và sói đều là những sinh vật xảo quyệt, có sức mạnh và thèm muốn thống trị. Hình xăm trình bày cho tham vọng, khát vọng đoạt được toàn cầu và làm chủ muôn loài.

Hình xăm hổ và sói độc đáo

Hình xăm hổ và sói ý nghĩa

hình xăm hổ và sói đẹp

hình xăm hổ và sói

🏵️🏵️🏵️ XEM THÊM: 99 Mẫu Hình Xăm Sói: Đẹp, Ý Nghĩa Cho Nam Nữ

10. Hình xăm hổ trong rừng trúc

Con hổ trong rừng trúc là một hình xăm vừa mạnh mẽ vừa thơ mộng. Hình ảnh chúa sơn lâm đứng dưới tán tre toát lên vẻ đẹp người hùng, nho nhã. Hình xăm này nên 'nằm' ở ngực hoặc ½ lưng.

hình xăm hổ trong rừng ý nghĩa

hình xăm hổ trong rừng độc đáo

hình xăm hổ trong rừng đẹp

hình xăm hổ trong rừng

Con hổ trong rừng trúc nói lên khí chất hiên ngang, quật cường nhưng vẫn lịch thiệp của một bậc quân tử. Nho giáo cho rằng làm người dù tay nhuốm máu vẫn phải giữ được vẻ thanh tao, cứng cỏi như tre xanh.

11. Hình xăm hổ và huê hồng

Một thiết kế hình xăm mang hơi thở hiện đại là con hổ và bông hồng. Sự thông minh táo tợn này giúp chúa sơn lâm bớt hung hãn, vênh váo, giàu có và hiền lành.

ý nghĩa hình xăm hổ và hoa hồng

hình xăm hổ và hoa hồng độc đáo

hình xăm hổ và hoa hồng

hình xăm hổ và hoa hồng đẹp

Xăm hổ cầm huê hồng là ám chỉ người mệnh đào hoa. Hình xăm chữ trên tay cho nam giúp cải thiện các mối quan hệ của họ, thu hút phái đẹp và thuận tiện hơn trong giao tiếp xã hội. Xem xét ko xăm hoa để che mắt hổ - chỉ sự mù quáng, mê đắm và mất lý trí.

IV - Xăm hình con hổ giá bao nhiêu?

Do độ phức tạp và tác dụng phong thủy vượt trội nên hình xăm hổ có giá khá cao. Đặc thù, với những mẫu hổ hở lưng / họa tiết tinh xảo / bọc ngoài sẽ lên tới hàng trăm triệu đồng.

 • Hình xăm hổ nhỏ (2 - 3cm): 700 nghìn - 1 triệu đồng
 • Hình xăm hổ nửa lưng / bụng: 50 - 80 triệu đồng
 • Hình xăm hổ toàn lưng / bụng / cổ: Trên 100 triệu đồng

Mặt khác, người dùng nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu muốn xăm toàn thân hay xăm bán thân. Hình thức này chỉ vận dụng cho những người nào thực sự 'chung tình', có tình yêu mãnh liệt với hình xăm hổ.

giá hình xăm

Đặc thù, tuyệt đối ko 'vẽ' hổ ở những vị trí như vùng kín, nách, bàn chân, mông hoặc giữa rốn. Đây chính là những 'tử địa' khiến hình xăm bị vấy bẩn, mất trị giá.

Cùng với đó, bạn cần tránh 'soi' mắt hổ hay vẽ tròng mắt. Theo quan niệm xưa, điểm mắt dẫn tới hiện tượng thoát hồn, chủ sở hữu sẽ bị hình xăm chi phối dẫn tới rối loạn thần kinh.

Hình xăm hổ là một biểu tượng lạ mắt trong phong thủy và cũng là một nét văn hóa đẹp của người Á Đông. Hãy xăm hình tại những địa chỉ uy tín để sở hữu những hình xăm ấn tượng, mới lạ và lạ mắt.

[rule_{ruleNumber}]

#Hình #xăm #Hổ #Đẹp #Đơn #giản #nghĩa #Hợp #tuổi #nhất

Bạn thấy bài viết 99+ Hình xăm Hổ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về 99+ Hình xăm Hổ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Hình xăm đẹp
#Hình #xăm #Hổ #Đẹp #Đơn #giản #nghĩa #Hợp #tuổi #nhất

Xem thêm:  BST hình xăm của Sơn Tùng và ý nghĩa độc đáo

Viết một bình luận