Lễ sơ kết học kỳ 1 - Năm học 2017 - 2018 1/20/2018 7:24:51 PM
Sáng nay, ngày 20/01/2018, trường THPT Trần Hưng Đạo đã tổ chức Lễ Sơ kết học kì 1 năm học 2017-2018. Về dự buổi Lễ có: Ông Mai Văn Hoài - Trưởng ban Đại diện cùng các ông bà trong Thường trực Ban đại diện Hội CMHS; Về phía lãnh đạo nhà trường có: Thầy Đỗ Văn Hải-Bí thư Đảng bộ-Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả giáo viên, nhân viên và gần 1200 học sinh của toàn trường cùng về dự đông đủ.

Mở đầu buổi Lễ sơ kết, thầy Nguyễn Văn Hiếu-Phó hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì I. Trong bài phát biểu, Thầy đã nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã đạt được trong học kì qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo, cùng tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của quý thầy cô giáo.

IMG_7709.JPG

Nhằm tuyên dương kết quả đạt được của học sinh trong học kì I đồng thời khích lệ học sinh vươn lên học tốt trong học kì II, Ban giám hiệu nhà trường và Đại diện Hội CMHS đã trao thưởng cho 3 học sinh đã đạt giải trong Hội thi khoa học kĩ thuật cấp tỉnh; khen thưởng 12 tập thể lớp tiên tiến, 198 học sinh giỏi toàn diện, 574 học sinh tiên tiến; đồng thời cũng trao thưởng cho 3 tập thể lớp đạt giải trong cuộc thi HKPĐ cấp trường.

IMG_7732.JPG

Thay mặt BCH Đoàn trường, thầy Nguyễn Văn Hoàng-Bí thư Đoàn trường cũng đã sơ kết và đánh giá các hoạt động Đoàn-Hội và khen thưởng các tập thể và đoàn viên đạt thành tích nổi bật trong học kì I vừa qua.

Buổi Lễ kết thúc trong không khí vui tươi, đoàn kết, cùng quyết tâm hướng đến một năm học hứa hẹn nhiều thành công tốt đẹp của tập thể trường THPT Trần Hưng Đạo.
Nguyễn Văn Tường