THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 12
Số lượt truy cập: 611115
QUANG CÁO
HĐNGLL tháng 9: Chủ đề "Tình bạn, tình yêu và gia đình" 30/09/2015 8:05:03 CH
Để góp phần đổi mới các hình thức của hoạt động NGLL cũng như đa dạng hóa nội dung của những buổi chào cờ đầu tuần, vào tiết chào cờ sáng và chiều thứ 2 ngày 28/9/2015, Nhà trường phối hợp với Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa về chủ đề: Tình bạn, tình yêu và gia đình.

Nội dung của hoạt động ngoại khóa lần này nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về tình bạn, tình yêu và gia đình. Bên cạnh đó cũng rèn luyện kĩ năng sống, kỹ năng giao tiếp trước đám đông cũng như tuyên truyền các kiến thức và các thông điệp về SKSS/SKTD/BPTT cho toàn bộ học sinh trong trường   

           DSCF5176.jpg

     Vở nhạc kịch Tình bạn, tình yêu và gia đình của các diễn viên không chuyên

Buổi ngoại khóa có sự kết hợp giữa những hoạt động vô cùng phong phú và hấp dẫn. Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ “Tình thơ” do học sinh Hoàng Thị Mỹ Liên - thành viên nhóm Giáo dục viên đồng đẳng (GDVĐĐ) cùng các học sinh nữ khối 12 trình bày.

DSCF5161.jpg
Tiết mục: Tình thơ của nhóm bạn nữ khối 12

Tiếp nối là vở nhạc kịch  theo chủ đề tình bạn, tình yêu và gia đình với sự thực hiện của các thành viên đến từ nhóm GDVĐĐ và đội ngũ cộng tác viên. Vở nhạc kịch đã mô phỏng lại một tình yêu học đường trong sáng và ngây thơ với những cung bậc cảm xúc trọn vẹn. Với sự diễn xuất khá tự nhiên của những “diễn viên” không chuyên, vở nhạc kịch đã tạo được sự hứng thú cao độ cho toàn thể học sinh trong trường.

 Chương trình được tiếp tục với bài tuyên truyền đầy thuyết phục cũng như trò chơi về chủ đề tình bạn, tình yêu và gia đình do học sinh Hoàng Thị Mỹ Liên, nhóm GDVĐĐ và học sinh toàn trường cùng phối hợp thực hiện.

       DSCF5164.jpg

Bạn Hoàng Thị Mỹ Liên thuyết trình về chủ đề ngoại khóa tháng 9

Thành công khi thu hút được sự hưởng ứng và tham gia của các học sinh trong toàn trường, buổi ngoại khóa khép lại với một tiết mục văn nghệ rất trẻ trung nhưng cũng vô cùng sâu lắng, bài hát “Chắc ai đó sẽ về” phiên bản học sinh.

        DSCF5185.jpg

Đơn ca Chắc ai đó sẽ về phiên bản học sinh đến từ bạn Bản lớp 11A2

Với sự sáng tạo cũng như hấp dẫn của các hoạt động nói trên, buổi ngoại khóa đã tạo ra được hiệu ứng tích cực từ phía toàn thể học sinh và cán bộ giáo viên trong trường. Hi vọng qua buổi ngoại khóa này, các em học sinh sẽ trang bị được cho mình những kiến thức cần thiết về vấn đề SKSS/SKTD/BPTT để có thể tự bảo vệ bản thân và những người bạn xung quanh. Cũng hi vọng, đây sẽ là bước khởi đầu trọn vẹn cho sự thành công của những chương trình tiếp sau.

Phan Mai
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Đoàn Kim Thiết
Đoàn Kim Thiết
Võ Huy Vĩ
Võ Huy Vĩ
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959102 * 052.3959105
Design by: Võ Huy Vĩ * Tel: 0914581087