Đại hội Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo - Nhiệm kỳ 2017-2018 9/24/2017 9:06:06 PM
Hưởng ứng các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp, Đại hội Đoàn toàn huyện lần thứ XXI, chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XV, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, cũng nhằm đánh giá lại kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016 – 2017 cũng như đề ra phương hướng hoạt động cho năm học 2017 – 2018, sáng 24/9/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Trung học phổ thông Trần Hưng Đạo đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2017-2018.

Đến d và ch đạo đại hi, có đồng chí Nguyn Th Hng Minh – Phó bí thư Huyn đoàn L Thy cùng các thành viên trong đoàn; đồng chí Đỗ Văn Hi -  Bí thư Đảng B - Hiu trưởng nhà trường cũng các đồng chí trong ban lãnh đạo nhà trường; Ban đại din hi cha m hc sinh; đại din đồn Biên phòng 200; đại din các xã Đoàn Hưng Thy, Tân Thy; đại din Đoàn trường THPT Nguyn Chí Thanh cùng 102 đại biu đại din cho gn 1.200 đoàn viên thanh niên trường THPT Trn Hưng Đạo.

Thay mt Ban chp hành, đồng chí Nguyn Văn Hoàng Bí thư đoàn trường trình bày tóm tt báo cáo tng kết ca BCH Đoàn trường THPT Trn Hưng Đạo nhim k 2016-2017. Bn báo cáo tng kết đã nêu rõ được đặc đim, tình hình c th cũng như đánh giá nhng kết qu đã đạt được và nhng khuyết đim, hn chế trong hot động công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm hc 2016 - 2017. Trên cơ s đó, đồng chí cũng đã đề ra và thông qua bn d tho phương hướng, nhim v hot động trong nhim k 2017 2018. Bn phương hướng tp trung vào mt s nhim v trng tâm trong hot động công tác Đoàn năm hc 2017 2018 và đề ra nhng ch tiêu cn đạt cũng như nhng ni dung, gii pháp c th.

Để thc hin nhng ch tiêu, nhim v đã được đề ra trong nhim k 2016 2017, trong quá trình hot động, BCH Đoàn trường nói chung và BTV Đoàn trường nói riêng không tránh khi nhng khuyết đim, hn chế. Trên tinh thn phê bình và t phê bình, đồng chí Võ Huy Tiến Phó Bí thư Đoàn trường cũng đã trình bày báo cáo kim đim ca BCH Đoàn trường THPT Trn Hưng Đạo nhim k 2016-2017.

IMG_4781.jpg

Đại hộị cũng đã được nghe ý kiến ch đạo ca đồng chí Đỗ Văn Hi Bí thư Đảng b - Hiu trường nhà trường cũng như đồng chí Nguyn Th Hng Minh Phó Bí thư huyn đoàn L Thy để b sung vào bn d tho phương hướng hot động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhim k 2017 – 2018.

Đóng góp thêm cho tiếng nói ca đoàn viên thanh niên trong vic c th hóa và thc hin các phương hướng, nhim v, đại hi cũng được nghe ý kiến tham lun ca các đoàn viên v vn đề nâng cao cht lượng hc tp trong đoàn viên thanh niên và vn đề sc khe sinh sn v thành niên trong nhà trường.

Đại hi cũng nhn được li đóng góp ý kiến và chúc mng ca các đại din đoàn bn.

Để tiếp tc lãnh đạo hat động công tác Đoàn nhim k 2017 2018 đi đến thng li và đạt được nhiu thành tu, đại hi đã nghiêm túc bu ra BCH nhim k mi gm 15 đồng chí đủ năng lc, phm cht và lòng nhit huyết tui tr. Danh sách bao gm: đ/c Nguyn Văn Hoàng – CĐGV, đ/c Võ Huy Tiến - CĐGV, đ/c Nguyn Văn Tiến- CĐGV, đ/c Võ Huy V- CĐGV, đ/c Trn Th Huyn- CĐGV, đ/c Phan Th Mai- CĐGV, đ/c Lê Th M Hương- CĐGV, đ/c Lâm Nguyn Thanh Trúc CĐ 10A10, đ/c Dương Th Thy CĐ 12A1, đ/c Nguyn Th Văn Anh CĐ 12A8, đ/c Hoàng Th Thúy CĐ 11A9, đ/c Đinh Như Tân CĐ 11A10, đ/c Phm Th Ly Na CĐ 11A5, đ/c Nguyn Thành Ngôn CĐ 10A7, đ/c Nguyn Th Thanh Huyn CĐ 10A8.

Đại hi cũng gi nhng món quà nh để chia tay mt s đồng chí nm trong BCH Đoàn trường nhim k 2016 2017 vì nhng lí do cá nhân không th tiếp tc hot động nhm ghi nhn nhng đóng góp ca các đồng chí trong hot động công tác đoàn năm va qua.

Đại hi đã thông qua Ngh quyết vi các mc tiêu, ch tiêu phn đấu c th cho nhim k 2017-2018. Sau hơn ba tiếng làm vic nghiêm túc và hiu qu, đúng 10h30 cùng ngày, đại hi đã kết thúc thành công tt đẹp. Sự thành công của Đại hội sẽ là động lực để toàn thể đoàn viên thanh niên của Đoàn trường THPT Trn Hưng Đạo phát huy và nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, khát vọng cống hiến để góp phần quan trọng trong vic xây dng và phát trin Nhà trường trong thời gian tới.