THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 19
Số lượt truy cập: 611115
QUANG CÁO
Đại hội công đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo nhiệm kỳ 2017-2022 24/10/2017 6:23:10 SA
Sáng ngày 21 tháng 10 năm 2017, trong không khí hết sức trang trọng trường THPT Trần Hưng Đạo đã tổ chức đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kì 2017–2022. Đại hội vinh dự có sự góp mặt của đồng chí Phan Tiến Dũng và đồng chí Đỗ Thị Quế-Phó Chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục Quảng Bình, cách đồng chí trong Đảng bộ, Ban giám hiệu và toàn thể công đoàn viên trong nhà trường.

Đến dự đại hội, các đại biểu được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội công đoàn nhiệm kì 2012-2017 của đồng chí Hoàng Quảng Hoàn-Chủ tịch công đoàn.  Báo cáo phản ánh đầy đủ các hoạt động của công đoàn như: công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng công đoàn viên, công tác chăm lo đời sống vật chất, tư tưởng cho người lao động, tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao, tham gia thực hiện quy chế dân chủ cơ sở. Hoạt động nữ công, thi đua khen thưởng được công đoàn trường thực hiện tốt.

IMG_5481.JPG

Đ/c Hoàng Quảng Hoàn-CT công đoàn báo cáo kết quả thực hiện NQ đại hội công đoàn nhiệm kì 2012-2017

Hằng năm BCH công đoàn trường đã phối hợp với nhà trường tổ chức các phong trào thi đua, giao lưu nhằm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra. Cụ thể là các phong trào: mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo, trường học thân thiện,học sinh tích cực; trường học an toàn về an ninh trật tự, dạy tốt học tốt, giỏi việc trường, đảm việc nhà….

Sau phần báo cáo kết quả, đại hội cũng thông qua phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kì 2017–2022.

Đến dự đại hội các đồng chí công đoàn viên cũng đóng góp các ý kiến tham luận góp phần đưa đại hội đến thắng lợi như tham luận của đồng chí Võ Thị Hóa với nội dung phong trào thể dục thể thao, đồng chí Hà Trọng Cảnh – chăm lo, bảo vệ lợi ích hợp pháp của đoàn viên lao động…

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đòng chí Phan Tiến Dũng chúc mừng kết quả đạt được của công đoàn nhà trường trong nhiệm kì qua. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trong nhiệm kì mới công đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo sẽ đạt được nhiều kết qảu tốt hơn, đặc biệt là trong công tác dạy học, góp phần hoàn thành mục tiêu kế hoach của nhà trường. Công đoàn trường luôn đoàn kết, chăm lo thiết thực đời sống mỗi cán bộ, giáo viên, là cơ quan bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của công đoàn viên. Đặc biệt đồng chí nhấn mạnh, sự thành công của công đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo có được là nhờ sự quan tâm của công đoàn ngành giáo dục. Vì vậy, mong muốn trong thờ gian tới sẽ nhân được sự quan tâm ủng hộ, khích lệ của công đoàn ngành giáo dục.

IMG_5492.JPG

Phát biểu chỉ đạo đại hội của Đ/c Phan Tiến Dũng - Phó Chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục Quảng Bình

Với sự nhất trí cao của các công đoàn viên, Đại hội tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch. Kết thúc phiên bầu cử, Đại hội bầu ra BCH nhiệm kì 2017-2022 gồm 7 đồng chí. Đồng chí Hoàng Quảng Hoàn, tổ trưởng chuyên môn lần nữa tái đắc cử Chủ tịch công đoàn.

IMG_5514.JPG

BCH nhiệm kì 2017-2022

Đại hội thành công tốt đẹp với sự ra mắt  của BCH nhiệm kì mới và lời hứa quyết tâm xây dựng công đoàn cơ sở THPT Trần Hưng Đạo phát triển vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội.

Một số hình ảnh hoạt động

IMG_5451.JPG

Văn nghệ chào mừng

IMG_5464.jpg

Văn nghệ chào mừng

IMG_5466.JPG

IMG_5518.JPG

Tặng quà các đồng chí trong BCH cũ

IMG_5511.JPG

Admin
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Đoàn Kim Thiết
Đoàn Kim Thiết
Võ Huy Vĩ
Võ Huy Vĩ
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959102 * 052.3959105
Design by: Võ Huy Vĩ * Tel: 0914581087