THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 15
Số lượt truy cập: 611115
QUANG CÁO
Hội nghị công đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo năm học 2015-2016 29/09/2015 8:28:05 SA
Chiều ngày 23/9/2015, trường THPT Trần Hưng Đạo đã tổ chức thành công Hội nghị công đoàn cơ sở năm học 2015 – 2016. Đến dự hội nghị có thầy Hoàng Đình Huấn - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Hiếu, cô Dương Thị Hoài Thu – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo .


Thay mặt BCH Công đoàn trường, đồng chí Đoàn Kim Thiết – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường đã trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn, phương hướng, nhiệm vụ, nội dung và các chương trình hoạt động Công đoàn năm học 2015 – 2016.

DSCF4882.jpg

Bản báo cáo đã đánh giá cao những thành tích của tập thể Công đoàn và đoàn viên đã đạt được trong năm học qua. Chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên và người lao động ngày càng cao. Tỉ lệ giáo viên đạt chuẩn 100%, trong đó có nhiều giáo viên trên chuẩn. Đa số giáo viên có tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nội bộ, tương thân tương ái, luôn nâng cao phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn đáp ứng yêu cầu đổi mới của sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Trong năm học qua, BCH Công đoàn luôn quan tâm chăm lo, bảo vệ lợi ích cho đoàn viên; tạo sân chơi thể thao, văn nghệ sôi nổi; tham gia có hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào quần chúng của Ngành. Với sự nổ lực, đoàn kết, trong năm học qua Công đoàn Trường THPT Trần Hưng Đạo đã đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc, được Công đoàn Giáo dục Quảng Bình tặng giấy khen; đồng chí Trịnh Thị Mỹ Lệ và Lê Đức Văn được Công đoàn Giáo dục Quảng Bình tặng giấy khen; đồng chí Nguyễn Đình Trương được Liên đoàn lao động Tỉnh Quảng Bình tặng bằng khen; các đồng chí Dương Thị Hoài Thu, Lê Thị Hoàng Anh, Đinh Thị Mai, Nguyễn Thị Mùi được tặng danh hiệu giáo viên Giỏi việc trường, đảm việc nhà...

DSCF4884.jpg

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của thầy Hoàng Đình Huấn - Hiệu trưởng - Bí thư Đảng bộ, bản phương hướng đã đưa ra những mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể trong năm học 2015 – 2016: Thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục, phấn đấu 100% đoàn viên tham gia học tập và thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và pháp luật Nhà nước; 100% đoàn viên có tác phong, ngôn ngữ nghiêm túc, gương mẫu trong và ngoài nhà trường; 100% đoàn viên giảng dạy đúng kế hoạch, đảm bảo chương trình, thực hiện đúng quy chế chuyên môn; tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội và xây dựng tổ chức Công đoàn, tiếp tục giữ vững danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc...

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, hiệu quả, dân chủ, hội nghị Công đoàn Trường THPT Trần Hưng Đạo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị thực sự đã đem lại cho toàn thể đoàn viên Công đoàn một không khí mới, một niềm hi vọng vào một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công viên mãn.

Nguyễn Văn Tường
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Đoàn Kim Thiết
Đoàn Kim Thiết
Võ Huy Vĩ
Võ Huy Vĩ
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959102 * 052.3959105
Design by: Võ Huy Vĩ * Tel: 0914581087