Đại hội Đảng bộ trường THPT Trần Hưng Đạo lần thứ V nhiệm kỳ 2015 - 2020 9/1/2015 2:06:54 PM
Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt nam Khóa XI; thực hiện chỉ thị số 36 ngày 30/5/2014 của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Kế hoạch số 100 ngày 06/10/2014 của BTV huyện ủy về việc triển khai thực hiện chỉ thị số 36 của Bộ chính trị, tiến hành tổ chức Đại hội Đảng bộ, chi bộ cơ sở tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII.
DH_20_9_2015_1.jpg
Đồng chí Lê Văn Bảo-Phó Bí Thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo

Đại hội đã đi sâu tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ IV, nghiêm túc kiểm điểm sự lãnh đạo của Đảng bộ, của BCH Đảng bộ , tìm ra nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm từ thực tiễn, đồng thời đề ra Nghị quyết 5 năm tới phù hợp với yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện nghành GDĐT.

Đại hội cũng đã thảo luận và thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia vào dự thảo văn kiện trình Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII….

Đại hội cũng đã được nghe ý kiến của Lãnh đạo huyện về những thành tích mà Đảng bộ đã đạt được đồng thời chỉ ra những hạn chế và bài học khắc phục.

Đại hội sáng suốt bầu ra BCH Đảng bộ khóa V gồm những đồng chí thực sự tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ, năng lực, sức khỏe để lãnh đạo, tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Sau 4 giờ đồng hồ, Đại hội đã thành công tốt đẹp.

DH_20_9_2015_2.jpg
BCH Đảng bộ khóa V nhiệm kỳ 2015-2020

Có thể khẳng định rằng: Đại hội Đảng bộ trường THPT Trần Hưng Đạo khóa V là một dấu ấn đánh dấu sự trưởng thành của tổ chức Đảng trường ta. Đây là một sự kiện trọng đại có ý nghĩa vô cùng quan trọng, Đại hội Đảng bộ đã mở ra bao hứa hẹn và nhiệm vụ mới đồng thời khích lệ tinh thần của tập thể nhà trường luôn phấn đấu không ngơi nghỉ để nhà trường ngày một khẳng định vị thế trên một tầm cao mới.