THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 6
Số lượt truy cập: 500844
QUANG CÁO
Lễ trưởng thành và tri ân thầy cô năm học 2018-2019 16/06/2019 7:51:24 CH
Nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta cũng như hướng học sinh khối 12 có những hoạt động thiết thực, tích cực có ý nghĩa để giúp các em hoàn thiện nhân cách, bồi dưỡng tâm hồn, trở thành người công dân tốt, có ích cho xã hội đồng thời giáo dục các em tri ân công ơn nuôi dạy của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã hết lòng chăm lo giảng dạy văn hóa, rèn luyện đạo đức, tư tưởng, lối sống, v.v…; khắc sâu tình bạn trong sáng trong những năm cùng học tập và rèn luyện dưới mái trường; vào lúc 7g00 ngày 16/06/2019 trường THPT Trần Hưng Đạo đã long trọng tổ chức buổi Lễ Trưởng thành và Tri Ân thầy cô cho toàn thể học sinh khối 12 của nhà trường.

Đến tham d bui l có s hin din ca Ban giám hiu nhà trường; Cán b - Giáo viên - Công nhân viên nhà trường; ban đại din ph huynh hc sinh các lp; các em hc sinh là bí thư lp trưởng ca khi 10,11 năm hc 2018-2019.

IMG_8617.JPG

         Đến vi bui l thy giáo Đỗ Văn Hi – Bí thư Đảng b- hiu trưởng nhà trường thay mt cho lãnh đạo nhà trường, các thy cô giáo gi đến các em đôi li tâm s nhân bui l chia tay.  

IMG_8593.JPG

      Bui l din ra tht nhiu cm xúc, nhng ca khúc như: “mong ước k nim xưa”, “tháng năm không tr li”, “như ngày hôm qua và nhng li phát biu cm tưởng ca các em hc sinh lp 12 đã nói lên s biết ơn ca các em đối vi thy cô giáo, nhng k nim đẹp ca tui hc trò và nim tin vào tương lai phía trước. Trong bui l này, các em cũng bày t s tri ân đến đấng sinh thành, nhng người đã nuôi các em khôn ln, nên người.  

         Bui l kết thúc cùng vi nhng li nhn nh ca thy cô, nhà trường đến các hc sinh: “Hãy trân trng con đường quá kh đã qua, chinh phc con đường tương lai phía trước. Để ri, đến mt ngày không xa, hc sinh khi 12 khóa 2016-2019 Trn Hưng Đạo s có th t hào nói rng: “Chúng tôi thành công trên mi no đường”. Và ri đây “các em có th tr thành nhng người lao động chân chính, nhng nhà kĩ sư có chuyên môn gii, nhng nhà nghiên cu thành công hay nhng doanh nhân tm c,… nhưng trước hết, các em phi là nhng người t tế.” Ngày chia tay cũng không còn xa na nhưng chia tay không có nghĩa là kết thúc, chia tay để khép li mt hành trình và bước vào mt chng đường mi, chia tay để hn ngày gp li bi nơi đây là mái trường, là t m ca các em. Thy cô luôn dang rng vòng tay đón các em tr v.
Trần Thị Mỹ Hương
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Đoàn Kim Thiết
Đoàn Kim Thiết
Võ Huy Vĩ
Võ Huy Vĩ
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959102 * 052.3959105
Design by: Võ Huy Vĩ * Tel: 0914581087