THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 12
Số lượt truy cập: 500826
QUANG CÁO
Sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019 01/02/2019 8:43:56 CH
Sáng nay, ngày 28 tháng 1 năm 2019, Trường THPT Trần Hưng Đạo tổ chức sơ kết học kỳ I trong toàn thể học sinh. Đến dự với buổi lễ có đại diện hội cha mẹ học sinh, toàn thể giáo viên và 1.240 học sinh trong toàn trường.

Thay mặt BGH nhà trường, Thầy giáo Đoàn Kim Thiết - phó Hiệu trưởng nhà trường “Báo cáo sơ kết học kỳ I”, nhằm đánh giá thành tích đã đạt được cũng như chỉ ra những tồn tại cần khắc phục, phương hướng của nhà trường và học sinh trong học kì tới.

Cụ thể: Tập thể nhà trường đoàn kết, nhiệt tình trong công việc và trong công tác tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; Nhận thức của phụ huynh có nhiều chuyển biến trong việc xác định vai trò phụ huynh và xã hội trong giáo dục toàn diện học sinh; Ý thức học tập của học sinh có nhiều chuyển biến, đã khắc phục được tình trạng học sinh bỏ biết, nghỉ học...; Chất lượng học sinh đứng thứ 4 trên toàn tỉnh; Tham gia đầy đủ các hội thi và duy trì tốt thành tích.Bên cạnh đó, cũng còn nhiều tồn tại như: Một số học sinh chưa chấp hành tốt nội quy của nhà trường; Chất lượng học tập giảm sút ở một số lớp; vẫn còn học sinh đánh nhau...

20190128_071319.jpg

Nhà trường đã biểu dương, khen thưởng những thành tích mà các em đã đạt được như sau: 7 tập thể lớp tiên tiến, 127 học sinh giỏi toàn diện, 546 học sinh tiên tiến, 4 học sinh đạt giải trong kì thi sáng tạo Khoa học Kĩ thuật trong đó có 1 giải ba và 2 giải khuyến khích,…

Đặc biệt trong buổi sơ kết nhà trường cao hơn 33 suất quà tết trị giá 10,2 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, món quà đã có ý nghĩa kịp thời về tinh thần và vật chất để các em đón tết ấm áp.

Bản sơ kết cũng nêu lên một số nhiệm vụ trọng tâm mà thầy và trò cần đạt được trong học kì 2: Nâng cao chất lượng dạy và học, tăng tỉ lệ học sinh khá giỏi, giảm tỉ lệ học sinh yếu kém. Phấn đấu đạt chỉ tiêu về học lực, hạnh kiểm theo tiêu chí trường chuẩn quốc gia; Phấn đấu đạt kết quả cao trong kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp cấp tỉnh và các hội thi khác do ngành Giáo dục tổ chức...

Trong buổi sơ kết Đoàn trường cũng trao giấy khen và quà cho 30 đoàn viên đạt kết quả cao trong hoạt động đoàn học kì 1.

20190128_075205.jpg

Buổi lễ sơ kết diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, niềm hạnh phúc được dâng lên trong đôi mắt những học sinh thân yêu, hứa hẹn học kì 2 đạt được nhiều thành tích cao hơn trong học tập của thầy trò trường THĐ Trần Hưng Đạo.

Với những kết quả đã đạt được, thầy và trò Trường THPT Trần Hưng Đạo tự tin, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong giáo dục toàn diện học sinh, góp phần xứng đáng với ngôi trường mang tên vị anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo.
Đinh Thị Mỹ Hoàn
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Đoàn Kim Thiết
Đoàn Kim Thiết
Võ Huy Vĩ
Võ Huy Vĩ
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959102 * 052.3959105
Design by: Võ Huy Vĩ * Tel: 0914581087