Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2017-2018 9/22/2017 8:39:18 AM
Hi vọng, phấn khởi và quyết tâm, đó là tâm trạng của đội ngũ CBGV-NV trường THPT Trần Hưng Đạo đón chào năm học mới, năm học 2017-2018. Bước vào năm học mới, được sự nhất trí của Sở GD& ĐT Quảng Bình, Trường THPT Trần Hưng Đạo đã tổ chức Hội Nghị Xây dựng kế hoạch năm học 2017-2018 vào lúc 14h30 ngày 16 tháng 09 năm 2017 nhằm đánh giá những giải pháp, chỉ tiêu, kế hoạch đã được đề ra, biểu dương các CB-GV-NV và các Tổ chuyên môn có nhiều thành tích cao trong năm, đúc rút kinh nghiệm đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ của năm học mới góp phần thực hiện thắng lợi chung của Sự nghiệp Giáo dục Tỉnh nhà.

Dự hội nghị có bác Mai Văn Hoài-Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, các bác trong Hội cha mẹ học sinh Trường THPT Trần Hưng Đạo và các thầy cô giáo, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị đã nghe thầy giáo Đỗ Văn Hải-Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc bản Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Đồng chí Đoàn Kim Thiết, Phó Hiệu trưởng nhà trường công bố kết quả thi đua và danh sách khen thưởng năm học 2016-2017.

20170916_152848(0).jpg

Khen thưởng các đồng chí CBGV đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở

Hội nghị đã nghe các tham luận nhằm nâng cao chất lượng dạy và học để đạt kết quả cao trong năm học mới của các thầy cô đến từ các tổ chuyên môn trong nhà trường. Cụ thể như sau:

Tham luận  tổ toán với chủ đề: Một vài biện pháp nâng cao hiệu quả phụ đạo học sinh yếu-kém.

Tổ văn: Đổi mới công tác thi đua khen thưởng để động viên, khích lệ CBGV công tác tốt.

Tổ ngoại ngữ: Biện pháp giúp cho hs yêu thích môn học

Tổ sử địa: Làm tốt công tác giáo dục học sinh qua các tiết dạy và hoạt động tập thể.

Tổ hóa: Biện pháp tổ chức hoạt động dạy học theo nhóm.

Ngoài ra, hội nghị còn nghe ý kiến đóng góp của thầy giáo Hoàng Quảng Hoàn về giải pháp giúp đỡ CBVC vượt khó để hoàn thành tốt công tác và củng cố đoàn kết trong tổ nhóm chuyên môn, trong đơn vị.

Hội nghị còn nghe bài phát biểu của bác hội trưởng hội cha mẹ học sinh với niềm vi mừng phấn khởi trước thành tích mà nhà trường đạt được đồng thời  hi vọng quý thầy cô sẽ đạt được nhiều thành tích hơn trong năm học mới, xứng đáng với lòng tin của phụ huynh và học sinh trong nhiều năm học qua.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị CBVC với sự nhất trí cao, thể hiện quyết  tâm của tập thể CBVC Trường THPT Trần Hưng Đạo trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Hội nghị kết thúc vào lúc 17h00 cùng ngày.