THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 21
Số lượt truy cập: 479238
QUANG CÁO
Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 9/22/2017 8:07:16 AM
Hoà chung không khí cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2 tháng 9, vào những ngày mùa thu lịch sử này, hàng triệu các thế hệ giáo viên, sinh viên, học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường” đó, sáng ngày 5/9/2017 thầy và trò trường THPT Trần Hưng Đạo đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.

Đúng 7 giờ 30 phút buổi lễ khai giảng chính thức bắt đầu, sau nghi lễ chào cờ, thầy Phó hiệu trưởng Nguyễn Văn Hiếu đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy cô giáo, học sinh, cán bộ ngành giáo dục nhân ngày khai trường. Tiếp đó, Thầy Hiệu trưởng Đỗ Văn Hải đọc diễn văn khai mạc và đánh trống khai trường. Trong bài diễn văn, thầy đã điểm lại trong năm học qua, thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn để nâng cao thành tích dạy và học, vì vậy thành tích và chất lượng giáo dục không ngừng được cải thiện, nâng cao. Với tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT gần 99 %, thi học sinh giỏi cấp tỉnh 33 giải cá nhân, 03 giải đồng đội;  thi IOE 1 giải quốc gia, 1 giải ba tỉnh; thi sáng tạo KHKT, Thi QP - AN, điền kinh đều đạt giải cao... nhà trường đã đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen. Tiếp nối những thành tựu đã đạt được, trong năm học mới này, Thầy hiệu trưởng đã  khẳng định, với lòng yêu nghề, tinh thần trách nhiệm trước học sinh thân yêu, thầy, cô giáo của trường sẽ đem hết sức lực, tâm huyết của mình để chắp cánh ước mơ cho các em bay đến những khung trời tri thức rộng mở, đưa trường THPT Trần Hưng Đạo trở thành cái nôi ươm mầm tài năng, đào tạo và bồi dưỡng nhân tài cho tương lai của tỉnh nhà và đất nước. Sau bài diễn văn tâm huyết và cảm động, tiếng trống khai trường vang lên giòn giã báo hiệu năm học mới đã bắt đầu với bao niềm tin và hi vọng. Tiếng trống thôi thúc lòng người, gợi bao hoài niệm thân thương.

IMG_3946.jpg

Thầy giáo Đỗ Văn Hải đánh trống khai giảng năm học mới

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi trước thềm năm học mới mỗi thầy giáo, cô giáo, các em học sinh đều có những suy nghĩ, những trăn trở và những tâm trạng bồi hồi, xúc động trong lòng. Trần Thị Mỹ Hương-đại diện cho tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường, em Dương Thị Thủy, học sinh lớp 12A1, thay mặt cho các em học sinh đã lên phát biểu nhân ngày khai trường.

IMG_3948.JPG

Em: Dương Thị Thủy, học sinh lớp 12A1, thay mặt cho các em học sinh đã lên phát biểu nhân ngày khai trường.

Nhân buổi lễ khai giảng này, Hội Chữ Thập đỏ và Quỹ hỗ trợ học sinh nghèo đã trao 30 suất học bổng hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 9 triệu đồng. Đồng hành cùng nhà trường trong việc động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Vinaphone Lệ Thủy cũng đã trao 10 suất quà trị giá 300.000/1 suất. Bên cạnh đó, nhà trường đã phát động ủng hộ quỹ hỗ trợ học sinh nghèo trong toàn trường với số tiền hơn 12 triệu đồng. Đó là những món quà, những phần thưởng thiết thực, quý giá, kịp thời cho những học sinh còn nhiều thiếu thốn, khó khăn;  khích lệ, cổ vũ các em có tinh thần vượt khó trong ngày hội ý nghĩa này.

IMG_3961.JPG

Hội Chữ Thập đỏ và Quỹ hỗ trợ học sinh nghèo đã trao 30 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

IMG_3976.jpg

Đại diện Vinaphone Lệ Thủy trao 10 suất học bổng cho các em học sinh

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn, trang trọng, tôn nghiêm đem lại những ấn tượng đẹp đẽ, sâu sắc cho quý đại biểu cùng thầy và trò trường THPT Trần Hưng Đạo trong ngày chào mừng năm học mới. Lễ khai giảng đã kết thúc trong niềm vui, niềm tin, niềm hy vọng trường THPT Trần Hưng Đạo sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ năm học mới 2017-2018.

IMG_3911.jpg

Quang cảnh của buổi lễ khai giảng

IMG_3984.JPG

CB-GV-NV nhà trường gây quỹ ủng hộ học sinh nghèo vượt khó

IMG_3990.JPG

Đại diện các lớp ủng hộ quỹ hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trần Hương
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Đoàn Kim Thiết
Đoàn Kim Thiết
Võ Huy Vĩ
Võ Huy Vĩ
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959102 * 052.3959105
Design by: Võ Huy Vĩ * Tel: 0914581087