Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020 - 2021
Chiều ngày 03tháng 10 năm 2020, Trường THPT Trần Hưng Đạo đã tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm học 2020-2021.
Câu lạc bộ
Đôi điều trăn trở sau những giờ lên lớp
1.Cái duyên đến với nghề dạy Sử. Tôi sinh ra và lớn lên ở một làng quê nghèo xã Hưng Thủy huyện Lệ Thủy trong một gia đình rất đỗi khó khăn, cha tôi dạy học ở trường làng còn mạ tôi thì cũng giống như những người phụ nữ khác một nắng hai sương lam lũ quanh năm.
Công Đoàn
Công đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo với công tác phối hợp tổ chức phong trào thi đua yêu nước trong nhà trường.
Trong những năm qua, tiếp tục kế thừa và phát huy những thành tích đạt được trong phong trào thi đua yêu nước. Dưới sự chỉ đạo của Thường trực Công đoàn ngành Giáo Dục Quảng Bình, Đảng ủy nhà trường cùng với sự hưởng ứng nhiệt tình của CBNG&LĐ, phong trào thi đua yêu nước trong đơn vị Trường THPT Trần Hưng Đạo không ngừng được đẩy mạnh, tạo được khí thế thi đua sôi nổi, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
Kiến thức phổ thông
Vai trò của Lệ Thủy (Quảng Bình) trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ từ 1965 đến 1973
Huyện Lệ Thủy ở vào eo đất hẹp của lãnh thổ Việt Nam thuộc tỉnh Quảng Bình, có tọa độ 160 55’ đến 170 22’ độ vĩ Bắc, 1060 25’ đến 1060 59’ độ kinh Đông [3, tr. 17], phía Bắc giáp với huyện Quảng Ninh, phía Nam giáp Vĩnh Linh, phía Đông giáp với Biển Đông, phía Tây giáp với tỉnh Khăm Muộn của Lào. Trong cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ của dân tộc, nhân dân Lệ Thủy đã làm tốt vai trò của mình đặc biệt trong khoảng thời gian tiến hành hai cuộc chiến tranh phá hoại 1965-1973. Ở đây, trong phạm vi bài này chúng tôi muốn làm rõ vai trò của Lệ Thủy trong thời gian nói trên đối với tỉnh Quảng Bình, đối với miền Bắc và miền Nam.
Hoạt động ngoài giờ lên lớp
HĐNGLL tháng 9: Chủ đề "Tình bạn, tình yêu và gia đình"
Để góp phần đổi mới các hình thức của hoạt động NGLL cũng như đa dạng hóa nội dung của những buổi chào cờ đầu tuần, vào tiết chào cờ sáng và chiều thứ 2 ngày 28/9/2015, Nhà trường phối hợp với Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa về chủ đề: Tình bạn, tình yêu và gia đình.